Du lịch Nha Trang, Tour du lịch Nha Trang

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Điểm mua sắm du lịch Nha Trang


Địa điểm mua quà ở Nha Trang

Mua sắm quà đặc sản ở Nha Trang tại đâu chất lượng và giá rẻ nhất cho du khách.Sau đây là những địa điểm mua quà lưu niệm, quà đặc sản của Nha Trang mà các bạn có thể ghé qua mua.

dia-diem-mua-qua-o-nha-trang

Mua hải sản Khô ở đâu?

Nếu Bạn muốn mua ít hải sản khô Nha Trang có thể tới đường Ngô Gia Tự ngay Chợ Xóm mới, cung đường này có rất nhiều cửa hàng cho Bạn lựa chọn, tất cả cửa hàng đều bán theo giá niêm yết và người dân địa phương cũng thường mua hàng ở đây. Bạn có thể tìm thấy khô mực, mực một nắng, muối ớt xanh hay khô cá bò da…

Một điểm khác mà các tour du lịch và Khách thường ghé đó là Chợ Đầm, khu vực bán hàng hải sản khô với hơn 50 gian hang nằm ngay bên tay phải bên hông chợ, nếu Bạn mua hàng ở đây cần chú ý tham khảo giá trên mạng trước khi mua bởi Chợ Đầm thường nhìn mặt khách mà phán giá.

Mua hải sản tươi ở đâu?

2 chợ bán hải sản tươi nhiều nhất ở Nha Trang phải kể đến đó là chợ Bình Tân và Chợ Xóm Mới, tất cả các mặt hàng hải sản tươi như mực, ghẹ, tôm, cá mú, cá chình, nhum… đều được tập trung về 2 chợ này vào sáng sớm, sau đó được chuyển đi các khách sạn, nhà hàng tại Nha Trang, chính vì vậy Bạn muốn mua được hải sản tươi ngon phải chịu khó đi vào sáng sớm. Tại đây các sạp cũng đóng thùng xốp cho Bạn mang về.

Mua quà lưu niệm ở đâu?

Một điểm khá thuận tiện để Bạn có thể mua quà lưu niệm đó chính là phố đi bộ, tại đây có hơn 30 gian hàng bán quà lưu niệm với đủ chủng loại từ cái áo, cái nón, con sò con ốc có khắc chữ Nha Trang đến những bức tranh thuê hay những chiếc vòng tay xinh xắn dễ thương. Phố đi bộ chỉ mở cửa vào ban đêm từ 17h00 đến 22h00.

Nếu đoàn của Bạn tới Chợ Đầm bạn cũng có thể mua được quà lưu niệm tại đây. Các gian hàng quà lưu niệm nằm ngay trước cổng chợ nhưng nhiều nhất là bên trong tòa nhà. Bạn hãy nhớ trả giá nhé.

Mua vật dụng cá nhân và đồ ăn picnic ở đâu?

Nếu bạn cần mua sắm ít đồ ăn và vật dụng để chuẩn bị thêm cho chuyến du lịch của mình Bạn có thể vào 2 siêu thị lớn ở Nha Trang đó là Maximax trên đường Thái Nguyên ngay nhà ga xe lửa Nha Trang hoặc đến số 2 Lê Hồng Phong để vào siêu thị Coop-Mart.

Mua sắm thời trang ở đâu?

Trên khu phố tây cũng có rất nhiều cửa hàng mua sắm nhưng đa số phục vụ dành cho khách nước ngoài, Bạn muốn mua sắm có thể tới Nha Trang center, ở đây có rất nhiều gian hàng quần áo, giày dép, túi xách và mỹ phẩm cao cấp.

Còn Bạn muốn mua hàng rẻ hơn có thể tới cung đương Phan Chu Trinh hoặc vào siêu thị Maximax hay Coop-Mart.

 


Tin khác cùng chuyên mục: