Du lịch Nha Trang, Tour du lịch Nha Trang

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Festival Biển Nha Trang


Đại tiệc Buffet hơn 1200 chú khỉ

Du lịch nha Trang từ lâu đã nổi tiếng thân thiện, hòa mình vào đại tiệc của những chú khỉ ngộ nghỉnh và đáng yêu. Hãy hòa mình cùng chúng tôi để trải nghiệm đại tiệc hấp dẫn này.

dai-tiec-buffet-hon-1200-chu-khi

Đến hẹn lại lên, khi tiếng ve râm ran gọi hè về, cũng là lúc Đảo Khỉ Nha Trang rộn ràng hơn với Lễ hội khỉ - Monkey Festival 2016. Một chương trình thường niên do Công ty Du lịch Long Phú tổ chức, nhằm mục đích kêu gọi mọi người hãy yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường và động vật hoang dã. Đây là lễ hội độc đáo và duy nhất tại Việt Nam với nhân vật chính là những chú khỉ.
Đến festival khỉ 2016, du khách sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị như lễ hội đường phố “khỉ và những người bạn”, chụp ảnh cùng những chú khỉ xinh xắn, đáng yêu, nghịch ngợm nhưng cũng rất thân thiện trong bữa tiệc buffet trái cây dành cho khỉ, tận tay cho khỉ ăn mà theo nhiều người nói rằng sẽ mang đến may mắn cho bản thân…. Cùng với đó là được giao lưu cùng diễn viên Hiếu Hiền, khám phá nhưng nét văn hóa đặc trưng của ngư dân vùng đầm Nha Phu thông qua các hoạt động đua thuyền, đan lưới, …. 
Lần thứ 4 chương trình Lễ hội khỉ được tổ chức tại Đảo Khỉ Nha Trang, năm nay thời gian diễn ra đúng vào dịp cuối tuần thứ 7, ngày 4/6/2016, hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách du lịch cũng như người dân địa phương. Với nhiều chương trình hấp dẫn, đặc sắc luôn được du khách và cả những chú khỉ chờ đợi.
Đúng vào ngày lễ hội, hơn 1200 chú khỉ sinh sống tự nhiên trên đảo sẽ được thiết đãi một bữa tiệc hoành tráng và linh đình trong sự kiện tiệc buffet trái cây. Với hơn 2 tấn trái cây miền nhiệt đới, được xếp trên các bàn tiệc tại khu vực động Hoa Quả Sơn, các cô cậu khỉ sẽ có một ngày đại tiệc thỏa thích ăn uống no say với những loại trái cây yêu thích như chuối, táo, cà chua, …  cùng đùa vui trong ngày hội của chính mình.

le-hoi-khi-3

le-hoi-khi-4

Le-hoi-khi-nha-trang

le-hoi-khi-5

Chương trình lễ hội được bắt đầu với màn biểu diễn của đoàn tàu chở khách rẽ sóng nước, trong lễ rước trên biển từ bến tàu Nha Phu đến với Đảo Khỉ

le-hoi-khi-nha-trang-9

/le-hoi-khi-nha-trang

Cùng khám phá lễ hội đường phố “Khỉ và những người bạn”, lễ rước Hoàng Tử Khỉ, các màn biểu diễn nhào lộn của những diễn viên trong trang phục “Tôn Ngộ Không”, hay đội cung nữ dân hoa quả trong sơn Hầu Vương,…một không khí lễ hội sôi động quanh các con đường trên đảo .

 


Tin khác cùng chuyên mục: